Cập nhật :Thứ năm, 31-8-2017
Nghiệm thu Đề án "Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến trong sản xuất tôn lợp"
 
 
 Vừa qua 31/8/2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH thương mại tôn Phương Nam (Tân Tiến, Vĩnh Tường) nghiệm thu Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến trong sản xuất tôn lợp” theo chương trình khuyến công Quốc gia năm 2017.

Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến trong sản xuất tôn lợp” tại Công ty TNHH tôn Phương Nam được triển khai từ tháng 3 - 8/2017 với tổng kinh phí thực hiện 1,1 tỷ đồng. Trong đó, nguồn vốn do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc hỗ trợ là 195 triệu đồng. Với nguồn kinh khí hỗ trợ của trung tâm, công ty đã mạnh dạn đầu tư mua mới một dàn máy cán tôn 2 tầng. Thiết bị đi vào vận hành đã góp phần tạo ra các sản phẩm có chất lượng và tính thẩm mỹ cao cung cấp cho thị trường, đồng thời tạo việc làm cho 46 lao động với mức thu nhập bình quân 4 triệu đồng/người/tháng, dự kiến đưa doanh thu của công ty lên 1,01 tỷ đồng/tháng.

Không chỉ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, việc triển khai đề án được thực hiện có hiệu quả góp phần khuyến khích việc ứng dụng máy móc thiết bị vào sản xuất cho các cơ sở sản xuất khác trên địa bàn, góp phần giảm nghèo và thúc đẩy phát triển ngành nghề tiểu thủ công nghiệp tại địa phương.

Trung tâm Khuyến công và TVPTCN 

In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Bạn đọc viết
Off Telex VNI VIQR 
Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

© 2013 - 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc
Giấy phép số 123/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày ngày 27 tháng 8 năm 2013
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm TT-XTTM
Trụ sở: Khai Quang-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc ĐT/Fax: 0211.3843.456;
Email: xttm@vinhphucit.gov.vn/ infotech129@gmail.com