Cập nhật :Thứ sáu, 4-11-2016
Bắt giữ xe vận chuyển 180kg nội tạng động vật bốc mùi và không rõ nguồn gốc.
 
 

Ngày 3/11 Đội quản lý thị trường số 10 thuộc Chi cục quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ một xe ô tô tải vận chuyển 180kg nội tạng động vật và mỡ động vật không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên quốc lộ 2 đoạn qua xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, lực lượng chức năng đã phát hiện xe ô tô mang kiểm soát 99C - 087.52 có dấu hiệu vi phạm luật giao thông. Ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có chứa nội tạng động vật và mỡ động vật không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đã bốc mùi hôi thối, không đảm bảo vệ sinh thú y để trong các thùng xốp với tổng trọng lượng 180kg.

Qua kiểm tra, khi lực lượng chức năng yêu cầu ông Đỗ Bá Minh, trú tại xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh vừa là lái xe và là chủ số hàng trên  không xuất trình được giấy tờ hợp lệ có liên quan tới lô hàng. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản, thu toàn bộ số hàng trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

hienttt3

In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Bạn đọc viết
Off Telex VNI VIQR 
Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

© 2013 - 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc
Giấy phép số 123/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày ngày 27 tháng 8 năm 2013
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm TT-XTTM
Trụ sở: Khai Quang-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc ĐT/Fax: 0211.3843.456;
Email: xttm@vinhphucit.gov.vn/ infotech129@gmail.com