Cập nhật :Thứ hai, 3-4-2017
Khai mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2017
 
 
 Vừa qua, 31/3/2017 tại Quảng trường Hùng Vương UBND tỉnh Phú Thọ phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ Hùng Vương năm 2017. Đây là hoạt động năm trong trương trình XTTM Quốc gia và được tổ chức thường niên nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương lễ hội Đền Hùng.

Hội chợ có quy mô trên 350 gian hàng của gần 200 tổ chức doanh nghiệp trong cả nước. Các mặt hàng tại Hội chợ khá phong phú và đa dạng như: Hàng thủ công mỹ nghệ; sản phẩm làng nghề; hàng tiêu dùng; đồ gia dụng; trang trí nội ngoại thất; điện, điện tử; hàng may mặc... đây là dịp để các tổ chức doanh nghiệp đẩy mạnh công tác Xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu tiềm năng, năng lực sản xuất kinh doanh sản phẩm và thương hiệu có thế mạnh của mình. Qua đó tìm kiếm cơ hội đầu tư, ký kết các hợp đồng thương mại và bán các sản phẩm cho người tiêu dùng.

Hội chợ là một trong các hoạt động góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đa sắc màu chào đón nhân dân và du khách thập phương về tham dự các hoạt động Giỗ tổ Hùng Vương lễ hội Đền Hùng năm 2017. Đồng thời là cầu nối giữa DN và người tiêu dùng, nhằm tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh doanh của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Hội chợ được tổ chức từ ngày 31/3 đến ngày 6/4 tức ngày 4- 10/3 âm lịch năm Đinh Dậu

TuanKhanh

In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Bạn đọc viết
Off Telex VNI VIQR 
Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

© 2013 - 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc
Giấy phép số 123/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày ngày 27 tháng 8 năm 2013
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm TT-XTTM
Trụ sở: Khai Quang-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc ĐT/Fax: 0211.3843.456;
Email: xttm@vinhphucit.gov.vn/ infotech129@gmail.com