Cập nhật :Thứ sáu, 10-5-2013
VINPHACO – doanh nghiệp tiêu biểu trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam”
Nhân viên cửa hàng bán thuốc của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm do Công ty sản xuất.  
Nhân viên cửa hàng bán thuốc của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm do Công ty sản xuất.  

Vinh dự là một trong các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm được trao nhận kỉ niệm chương đơn vị tích cực, tiêu biểu tham gia cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam", Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc (VINPHACO)ngày càng khẳng định được vị trí “Thương hiệu Việt” có uy tín với khách hàng.

Tiền thân là Quốc doanh Dược phẩm Vĩnh Phúc, được thành lập ngày 15-9-1959, trên cơ sở sáp nhập Hiệu thuốc Tây với Cửa hàng thuốc Nam - Bắc của tỉnh Vĩnh Phúc (cũ) với chưa đầy chục mặt hàng thuốc sản xuất theo phương pháp thủ công, đến năm 1997 khi chia tách tỉnh, Công ty có tên "khai sinh" mới "Công ty Dược - Vật tư Y tế Vĩnh Phúc. Năm 1998 công ty vẫn chưa thoát khỏi tình trạng SXKD nhỏ lẻ, manh mún do chịu ảnh hưởng của thời kỳ thua lỗ kéo dài. Năm 2004, Công ty thực hiện Cổ phần hóa doanh nghiệp, sắp xếp lại bộ máy, nâng cao năng lực SXKD chiếm lĩnh thị trường. Từ một cơ sở sản xuất kinh doanh có quy mô nhỏ với 30 công nhân, đến nay trải qua 53 năm xây dựng và phát triển, VINPHACO đã trở thành một những doanh nghiệp Dược hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt sau 15 năm tái lập tỉnh, Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh trên thị trường. Các mặt hàng thuốc tiêm sản xuất theo kỹ thuật, công nghệ mới của Công ty đã và đang chiếm lĩnh thị phần trên thị trường dược cả nước và chia sẻ thị phần với các loại thuốc nhập ngoại, từng bước tạo được thương hiệu trên thị trường dược cả nước và hướng ra thị trường quốc tế, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Doanh thu của Công ty hàng năm tăng từ 25-30%, đảm bảo việc làm cho 723 lao động với mức thu nhập bình quân 4,5 triệu đồng/người/tháng.

VINPHACO là một trong các doanh nghiệp tích cực, đi đầu trong việc hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam" Vì vậy, cùng với việc đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc vận động tới toàn thể cán bộ công nhân viên thông qua nhiều hình thức, VINPHACO đã tập trung nâng cao năng lực, tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong hoạt động; đổi mới khoa học công nghệ; đầu tư xây dựng nhà xưởng, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới (WHO); đa dạng hoá sản phẩm, không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì để sản phẩm đẹp, bắt mắt hơn; xây dựng phong cách bán hàng văn minh, văn hóa; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, ứng xử văn hoá doanh nghiệp mang đầy trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh. Đồng thời, hợp tác với các Công ty Y - Dược uy tín trên thế giới và các nhà nghiên cứu hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm thuốc chuyên khoa biệt dược có hiệu quả điều trị cao, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu của các bác sĩ, khối điều trị và đáp ứng ngày càng cao về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Để các sản phẩm do Công ty sản xuất đến được với khách hàng, VINPHACO không ngừng mở rộng hệ thống phân phối rộng trên toàn quốc; bổ sung trình dược viên có năng lực, tăng cường tiếp thị giới thiệu các mặt hàng thuốc mới sản xuất, mở rộng đại lý bán hàng trong và ngoài tỉnh; vươn tới thị trường Lào và Campuchia. Từ chỗ chỉ có các chi nhánh tại các huyện, thị, thành trong tỉnh và chi nhánh tại Hà Nội, đến nay, Công ty đã mở rộng thêm chi nhánh tại các thành phố lớn: Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và các đại lý tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. Công ty thường xuyên tổ chức các hội thảo, hội nghị giới thiệu về dây chuyền, công nghệ, các sản phẩm do Công ty sản xuất, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp về chất lượng, hiệu quả điều trị từ những sản phẩm thuốc của doanh nghiệp… Song song với việc phát triển hệ thống phân phối, VINPHACO còn tham gia tích cực các hội chợ, diễn đàn do Trung ương, tỉnh tổ chức như hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao, hội chợ Thương hiệu Việt bền vững , diễn đàn Người việt ưu tiên dùng thuốc Việt; các triển lãm y- dược trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, VINPHACO còn là một doanh nghiệp tích cực hoạt động vì cộng đồng. Công ty đã tổ chức tư vấn khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các xã vùng sâu, vùng xa; quyên góp cho Quỹ chăm sóc người cao tuổi, chung tay góp sức vì trẻ em nghèo….

Với chương châm “Tất cả vì lợi ích người tiêu dùng” cộng với “Uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý”, VINPHACO không chỉ tạo dựng được “Thương hiệu Việt” với khách hàng mà còn được nhà nước ghi nhận bằng các huân chương, danh hiệu và giải thưởng như Huân chương Lao động hạng Nhất, danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Thương hiệu Việt bền vững, Sao vàng đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top doanh nghiệp Dược hàng đầu Việt Nam...

YT.

In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Bạn đọc viết
Off Telex VNI VIQR 
Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

Mới cập nhật
Hội nghị phát triển CN – TTCN, sản xuất sạch hơn, tiết kiệm nguyên liệu cho các cơ quan quản lý, cơ sở sản xuất kinh doanh tại tỉnh Vĩnh Phúc (Thứ năm, 19-7-2018)(311)
Công nghiệp hỗ trợ: Nền tảng vững chắc cho các ngành công nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc phát triển bền vững (Thứ tư, 18-7-2018)(1073)
Tăng cường tiết kiệm điện trong các đơn vị hành chính, sự nghiệp trực thuộc Bộ Công Thương (Thứ hai, 20-11-2017)(1120)
Hội nghị triển khai kế hoạch bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Vĩnh phúc năm 2017 (Thứ tư, 11-10-2017)(7885)
Tăng cường tiết kiệm điện (Thứ tư, 9-8-2017)(517)
Tăng cường công tác quản lý vật liệu nổ công nghiệp (Thứ sáu, 21-7-2017)(1343)
Các tin đọc nhiều nhất
Hội nghị triển khai kế hoạch bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Vĩnh phúc năm 2017 (Thứ tư, 11-10-2017)(7885)
Trạm biến áp 220kV Vĩnh Yên: Diễn tập phòng, chống khủng bố (Thứ sáu, 9-10-2015)(6092)
Vĩnh Phúc: Trụ vững một “Vành đai công nghiệp” (Thứ sáu, 2-11-2012)(3463)
VINPHACO – doanh nghiệp tiêu biểu trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam” (Thứ sáu, 10-5-2013)(3382)
Việt Nam – Nhật Bản: Thêm cơ hội hợp tác về công nghiệp hỗ trợ (Thứ hai, 27-5-2013)(3362)
Công ty giày Vĩnh Yên nỗ lực vượt qua khó khăn (Thứ sáu, 14-6-2013)(2973)

© 2013 - 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc
Giấy phép số 123/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày ngày 27 tháng 8 năm 2013
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm TT-XTTM
Trụ sở: Khai Quang-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc ĐT/Fax: 0211.3843.456;
Email: xttm@vinhphucit.gov.vn/ infotech129@gmail.com