Cập nhật :Thứ hai, 11-8-2014
Doanh nghiệp Anh cần tìm nhà sản xuất đồ chơi tại Việt Nam

Theo tin từ Thương vụ Việt Nam tại Vương quốc Anh, doanh nghiệp Anh có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, tuy nhiên hiện nay muốn mở rộng thị trường bằng cách tìm kiếm các nhà sản xuất tại Việt Nam về sản xuất đồ chơi xếp hình bằng nhựa.
Doanh nghiệp Anh có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, tuy nhiên hiện nay muốn mở rộng thị trường bằng cách tìm kiếm các nhà sản xuất tại Việt Nam về sản xuất đồ chơi xếp hình bằng nhựa. Sản phẩm là đồ chơi lắp ghép bằng nhựa, dạng các khối ghép với nhau (tương tự như Lego). Doanh nghiệp Anh sẽ chịu trách nhiệm cung cấp mẫu khuôn đúc và mẫu mã thiết kế của bao bì, nhà sản xuất Việt Nam chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm cũng như bao bì (bao gồm cả hộp đựng bên trong và hộp bao bên ngoài) theo mẫu cung cấp và đóng gói thành sản phẩm hoàn chỉnh.
Bên cạnh đó, doanh nghiệp Anh yêu cầu rằng sản phẩm sản xuất ra phải đáp ứng được theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ hoặc EN71 của Liên minh châu Âu (các tiêu chuẩn về thử nghiệm và vật liệu do Mỹ và Liên minh châu Âu quy định). Ngoài ra đối tác Anh cũng đề xuất tốt nhất doanh nghiệp Việt Nam có được giấy chứng nhận kiểm toán kế toán của ICTI hoặc BSCI nhằm đảm bảo độ tin cậy khi ký hợp đồng. Các yêu cầu mà phía đối tác Anh đề cập đến khá khắt khe do họ đang là đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm mức tiêu chuẩn cao, chỉ sử dụng nhựa ABS loại 1.
Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm và có khả năng đáp ứng yêu cầu mà đối tác Anh đặt ra xin vui lòng liên hệ với Thương vụ Anh theo:
ĐT: 0044 203 524 1732
Email: uk@moit.gov.vn
Khi nhận được các thông tin từ doanh nghiệp Việt Nam, Thương vụ sẽ có các buổi làm việc tiếp với đối tác nhằm tìm khả năng hợp tác, ký hợp đồng.

Trung tâm TT-XTTM

In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Bạn đọc viết
Off Telex VNI VIQR 
Các tin khác
Công ty Hồng Công cần mua gạo (Thứ hai, 30-6-2014 )

Các tin đã đưa ngày:   

© 2013 - 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc
Giấy phép số 123/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày ngày 27 tháng 8 năm 2013
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm TT-XTTM
Trụ sở: Khai Quang-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc ĐT/Fax: 0211.3843.456;
Email: xttm@vinhphucit.gov.vn/ infotech129@gmail.com