Cập nhật :Thứ ba, 9-9-2014
Doanh nghiệp Anh tìm nhà cung ứng sản phẩm dứa đóng hộp

Theo tin Thương vụ Việt Nam tại Anh, hiện nay doanh nghiệp Anh, là một nhà cung cấp lớn chuyên cung cấp cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tại Anh những sản phẩm nông sản đóng hộp ước tính doanh thu mỗi năm trên 50 triệu USD, có nhu cầu tìm đối tác tại Việt Nam có khả năng xuất khẩu sản phẩm dứa đóng hộp hoàn chỉnh, ưu tiên tìm kiếm đối tác tại khu vực phía Nam.
Doanh nghiệp Anh sẽ cho biết số lượng, chất lượng và yêu cầu cụ thể hơn đối với doanh nghiệp có khả năng cung cấp sản phẩm họ yêu cầu. Nhưng trước mắt nhu cầu phía Anh đề ra là dứa kích thước 6xA10 ngâm trong nước đường loãng được đóng trong các lon/hộp với nhãn/mác theo yêu cầu của người mua. Số lượng dao động từ 3-5 công te nơ mỗi tháng.
Các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu sản phẩm dứa đóng hộp có thể liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Anh qua địa chỉ: uk@moit.gov.vn
Khi nhận được thông tin của doanh nghiệp Việt Nam, Thương vụ Anh sẽ làm việc với đối tác để chuyển các thông tin nhằm hỗ trợ tiến tới ký hợp đồng hợp tác trực tiếp. Khi gửi thông tin, xin vui lòng đề cập tới một số chi tiết như tên doanh nghiệp, năng lực, website, đầu mối liên hệ ... để Thương vụ Anh tiện trao đổi với đối tác.

Trung tâm XTTM

In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Bạn đọc viết
Off Telex VNI VIQR 
Các tin khác
Công ty Hồng Công cần mua gạo (Thứ hai, 30-6-2014 )

Các tin đã đưa ngày:   

© 2013 - 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc
Giấy phép số 123/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày ngày 27 tháng 8 năm 2013
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm TT-XTTM
Trụ sở: Khai Quang-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc ĐT/Fax: 0211.3843.456;
Email: xttm@vinhphucit.gov.vn/ infotech129@gmail.com