Cập nhật :Thứ năm, 5-8-2010
Elegante Sofa - Ghế sofa cao cấp, bảo hành dài hạn
 
 

Một trong những lo ngại của khách hàng trong quá trình sử dụng một bộ sofa thường là chế độ bảo hành sản phẩm như thế nào. Trong quá trình sử dụng, vì một lý do nào đấy mà bộ sofa bị rách phần bọc hay hư hỏng về phần khung, lớp đệm ngồi không còn tính năng đàn hồi ....thì liệu vấn đề trên được giải quyết như thế nào. Đối với một sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, mua qua một đại lý phân phối tại Việt Nam nếu không muốn bỏ phí sản phẩm thì để khắc phục những lỗi trên khách hàng phải chịu chi phí quá lớn và trong một thời gian dài khi phải trực tiếp gửi lại bộ sofa ấy cho chính nhà sản xuất để bảo hành, những đại lý bán sản phẩm hay những hãng sản xuất ở Việt Nam không thế trực tiếp khắc phục và hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo vì mỗi nhà sản xuất đều có những công nghệ, cách thức làm sản phẩm khác nhau.
Là nhà sản xuất lấy uy tín và chất lượng hàng đầu, Elegante sofa chú trọng và áp dụng một chế độ bảo hành chăm sóc đặc biệt cho mỗi sản phẩm của mình. Sản phẩm của Elegante sofa được đảm bảo bằng một chế độ bảo hành trong bảy năm với phần khung ghế, bảo hành hai năm với phần đệm, hệ thống đàn hồi và lớp vỏ bên ngoài. Một chế độ bảo hành duy nhất, đảm bảo nhất tại thị trường Hà Nội. Elegante sofa sẵn sàng giúp khách hàng giảm thiểu chi phí thấp nhất để khắc phục và hoàn thiện bộ sofa đẹp như ban đầu. Ngoài ra, chế độ chăm sóc sản phẩm đặc biệt được nhân viên Elegante sofa bàn giao và chuyển đến cho khách hàng một cách chi tiết, cụ thể, tỷ mỉ từ cách vệ sinh, lau chùi đến bảo quản sản phẩm theo thời tiết ...Vì thế khách hàng càng dễ dàng, an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Elegante sofa cam kết về chất lượng tuyệt đối. Uy tín, chất lượng là giá trị cốt lõi của thương hiệu ghế sofa cao cấp Elegante sofa hướng tới.
Liên hệ: Lê Thị Thanh Thuỷ - Công ty TNHH Nội thất Chìa Khoá Vàng Việt Nam Số 4, ngõ 266, Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội. Tel: (84-4) 32321102 / 03; Fax : (84-4) 32321104; http://www.elegantesofa.vn Hotline: 0913-048445

In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Bạn đọc viết
Off Telex VNI VIQR 
Các tin khác
Bán máy kéo sợi (Thứ năm, 3-6-2010 )
Máy vặt lông vịt (Thứ năm, 6-5-2010 )
Máy thổi khí hiệu taiko (japan) (Thứ năm, 6-5-2010 )

Các tin đã đưa ngày:   

© 2013 - 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc
Giấy phép số 123/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày ngày 27 tháng 8 năm 2013
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm TT-XTTM
Trụ sở: Khai Quang-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc ĐT/Fax: 0211.3843.456;
Email: xttm@vinhphucit.gov.vn/ infotech129@gmail.com