Cập nhật :Thứ ba, 18-4-2017
Hội chợ nông sản liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
    
    

Hội chợ Nông sản liên hiệp Hợp tác xã được tổ chức tại công viên Thống Nhất với sự tham gia của hơn 300 gian hàng của HTX, Liên hiệp HTX, doanh nghiệp Việt Nam và một số nước trong khu vực nhằm quảng bá thương hiệu  từ nông, lâm, thủy hải sản, trái cây sạch, an toàn, hàng thủ công mỹ nghệ, tiểu thủ công nghiệp đến những đặc sản thơm ngon từ các vùng miền… chất lượng cao của Việt Nam.

Trong đó, tỉnh Vĩnh Phúc đã tham gia 5 gian hàng và trưng bày một số sản phẩm nông sản HTX tỉnh, nhằm giới thiệu quảng bá những sản phẩm đặc trưng của tỉnh Vĩnh Phúc tới bạn bè quốc tế như: Sản phẩm Chè CoZy; rượu Công ty Hải Yến xã Đồng Tĩnh huyện Tam Dương; Mộc Nhĩ, Nấm hương, miến dong Tam Đảo, Đông Trùng hạ thảo Tam Đảo, Sản phẩm Ong của công ty TNHH Ong Tam Đảo huyện Bình Xuyên; Rau Củ Qủa (HTX Vân Hội xanh); Tinh bột nghệ; Rắn Vĩnh Sơn – Vĩnh Tường…Trong ngày đầu khai mạc, gian hàng tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã thu hút rất nhiều khách tham quan trong và ngoài nước tới xem và mua sắm.

Đây cũng là cơ hội quảng bá về đất nước Việt Nam với nền nông nghiệp phát triển, nhân dịp Hội nghị Bộ trưởng HTX châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 10 tại Hà Nội. Đặc biệt là các ngành lúa gạo, thủy sản, trái cây... có cơ hội tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại, đầu tư, chuyển giao công nghệ, giao lưu quốc tế trong khu vực nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp.

Đồng thời, giới thiệu hình ảnh và năng lực cung cấp các sản phẩm nông nghiệp, cung ứng nguyên liệu cho chế biến, xuất khẩu, hội nhập với thị trường quốc tế. Tôn vinh công nghệ, kỹ thuật sản xuất cao, phương pháp chế biến nông sản của các nhà khoa học, nhà quản lý và các HTX, Liên hiệp HTX, doanh nghiệp… làm ra những sản phẩm nông sản chất lượng tốt, năng suất cao.

Hội chợ được tổ chức từ ngày 18/4/2017 cho đến hết ngày 21/4/2017.

TuanKhanh

In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Bạn đọc viết
Off Telex VNI VIQR 
Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

© 2013 - 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc
Giấy phép số 123/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày ngày 27 tháng 8 năm 2013
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm TT-XTTM
Trụ sở: Khai Quang-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc ĐT/Fax: 0211.3843.456;
Email: xttm@vinhphucit.gov.vn/ infotech129@gmail.com