Cập nhật :Thứ sáu, 21-7-2017
Tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và hiệu quả, đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, tin cậy trên địa bàn tỉnh năm 2017
 Theo dự báo mới nhất của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, khả năng xuất hiện El Nino vào nửa cuối năm 2017 là trên 50%; lượng mưa ở Bắc bộ, Trung bộ có khả năng ít hơn trung bình vào đầu mùa và cuối mùa. Mùa mưa ở Tây Nguyên và Nam bộ đến sớm nhưng có khả năng kết thúc sớm hơn so với trung bình nhiều năm. Đặc biệt, khả năng cao chỉ xuất hiện lũ tiểu mãn nhỏ ở Bắc bộ và Trung bộ. Như vậy tình hình thủy văn các tháng còn lại của năm 2017 được dự báo là không thuận lợi. Vì vậy, việc đảm bảo cung ứng điện được cho là rất khó khăn, thách thức.

Căn cứ văn bản chỉ đạo số 4471/UBND-CN3, ngày 16 tháng 6 năm 2017 của UBND tỉnh về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và hiệu quả, đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, tin cậy trên địa bàn tỉnh năm 2017. Sở Thông tin và Truyền thông có văn bản đề nghị số 388/STTTT-BCXB về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và hiệu quả, đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, tin cậy trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Theo đó, đối với các cơ quan Báo chí, Đài Truyền thanh các huyện, thành phố, thị xã: Dành diện tích và thời lượng thích hợp để tuyên truyền giới thiệu các quy định liên quan đến tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và hiệu quả, đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, tin cậy trên địa bàn tỉnh năm 2017.  Nghiên cứ, lựa chọn vấn đề viết tin, bài, phóng sự cho phù hợp.

Các cơ quan, đơn vị có Trang thông tin điện tử và hoạt động  xuất Bản tin:  Lựa trọn, đăng tải thông tin phù hợp truyên truyền các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện về tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và hiệu quả, đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, tin cậy trên địa bàn tỉnh năm 2017, để đăng tải trên TTĐT và Bản tin của cơ quan đơn vị mình.

Phòng Văn hoá và Thông tin  huyện, thành phố, thị xã: Chỉ đạo hệ thống Đài truyền thanh cấp huyện, xã tăng cường công tác tuyên truyền việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và hiệu quả, đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, tin cậy trên địa bàn tỉnh năm 2017 đến mọi tổ chức, công dân trên địa bàn. Đồng thời Đài truyền thanh cấp huyện, cấp xã bố bí thời luợng hợp lý, lựa chọn nội dung ngắn gọn, dễ hiểu để tuyên truyền đến tổ chức, công dân./.

TuanKhanh

In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Bạn đọc viết
Off Telex VNI VIQR 
Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

© 2013 - 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc
Giấy phép số 123/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày ngày 27 tháng 8 năm 2013
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm TT-XTTM
Trụ sở: Khai Quang-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc ĐT/Fax: 0211.3843.456;
Email: xttm@vinhphucit.gov.vn/ infotech129@gmail.com