Cập nhật :Thứ sáu, 2-12-2016
Vĩnh Phúc tham gia giới thiệu sản phẩm đặc trưng tại Hội chợ đặc sản các vùng miền Việt Nam 2016.
 
 
 Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2016 lần thứ ba từ ngày 01/12 – 04/12/2016 tại Quảng trường Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm với mục đích quảng bá và phát triển thị trường cho hàng đặc sản từ khắp các vùng miền của cả nước. Các sản phẩm trưng bày, giới thiệu được chọn lọc khắt khe, là các sản phẩm được chỉ dẫn địa lý, các sản phẩm được chứng nhận thương hiệu, các sản phẩm đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc tham gia 02 gian hàng trong 250 gian hàng của 50 tỉnh, thành phố trong cả nước. Nhằm giới thiệu một số các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của tỉnh Vĩnh Phúc như: cá thính Lập Thạch, mật ong Tam Đảo, gạo Long Trì, Rượu Ruvina đến với người tiêu dùng thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong nước.

Qua đó, người tiêu dùng đã có dịp thưởng thức hương vị đặc biệt của các sản phẩm đặc trưng và rất hài lòng với chất lượng của các sản phẩm. Số lượng tiêu thụ tại Hà Nội sau ngày khai mạc tương đối lớn và chắc chắn sẽ tăng mạnh sau chương trình này.

(dungdm5)

In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Bạn đọc viết
Off Telex VNI VIQR 
Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

© 2013 - 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc
Giấy phép số 123/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày ngày 27 tháng 8 năm 2013
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm TT-XTTM
Trụ sở: Khai Quang-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc ĐT/Fax: 0211.3843.456;
Email: xttm@vinhphucit.gov.vn/ infotech129@gmail.com