Cập nhật :Thứ sáu, 24-3-2017
Khai mạc Hội chợ thương mại khu vực đồng bằng Sông Hồng-Ninh Bình năm 2017
 
 
 Tối 23/3, tại thành phố Ninh Bình, Cục Xúc tiến Thương mại -Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Ninh Bình tổ chức khai mạc Hội chợ thương mại Khu vực Đồng bằng sông Hồng - Ninh Bình 2017. Hội chợ được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình (1/4/1992 - 1/4/2017) nên đã thu hút được rất đông các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất của tỉnh Ninh Bình tham gia.

Hội chợ thương mại Khu vực Đồng bằng sông Hồng - Ninh Bình 2017 là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017, với quy mô 270 gian hàng, trưng bày giới thiệu các sản phẩm hàng hóa tiêu biểu, đặc trưng của các vùng, miền trong khu vực Đồng bằng sông Hồng cũng như các vùng, miền khác của cả nước.

Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc tham gia 02 gian hàng. Nhằm giới thiệu một số các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của tỉnh Vĩnh Phúc như: cá thính Lập Thạch,  gạo Long Trì,  su ssu Tam Đảo đến với người tiêu dùng Ninh Bình.

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thông tin về tiến bộ khoa học - công nghệ; mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển thị trường, góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Đồng thời, tạo động lực thúc đẩy, mở rộng thị trường xuất khẩu, nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập quốc tế.

Đồng thời, đây cũng là dịp để tỉnh Ninh Bình giới thiệu, quảng bá những thành tựu về phát triển công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch tới đông đảo bạn bè trong và ngoài nước; nhất là giới thiệu, quảng bá sâu, rộng tiềm năng, thế mạnh về du lịch của tỉnh, góp phần thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước.

Hienttt3.

 

In bài này  In bài này Quay lại Quay lại
Bạn đọc viết
Off Telex VNI VIQR 
Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

© 2013 - 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Thông tin – Xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc
Giấy phép số 123/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày ngày 27 tháng 8 năm 2013
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm TT-XTTM
Trụ sở: Khai Quang-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc ĐT/Fax: 0211.3843.456;
Email: xttm@vinhphucit.gov.vn/ infotech129@gmail.com